Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Bạn sẽ mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu?

Bạn có biết tinh dầu là thành phần rất quan trọng của điếu thuốc lá điện tử, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.  Bạn đã mua đúng hang chính hãng chưa?

Chúng tôi cung cấp thuốc lá điện tử cũng như tinh dầu chính hãng đã qua kiểm nghiêm và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử.

Bạn đang dùng loại tinh dầu nào? Bạn có chắc đó là hàng chính hãng hay chưa? Bạn nên nhớ Tinh dầu rất quan trọng trong khi bạn dùng thuốc lá điện tử, vì nó trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đồng thời giúp bạn có cảm giác giống như bạn đang hút một điếu thuốc lá thật. Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ D-Link đưa ra thị trường tinh dầu nhập khẩu chính hãng:

Có 6 hương vị cho bạn lựa chọn: Cigar – MarlBoro – Coffe – Socola – Bạc Hà  – Cam

Mỗi hương vị đều có 3 mức :        Nhẹ -> Trung Bình -> Nặng để phù hợp với mục đích và sở thích sử dụng thuốc lá điện tử của bạn.

 

  • KHUYẾN MẠI : Miễn phí chuyển hàng Toàn Quốc đối với những  >=500,000 VNĐ

Tinh dầu dùng để nhỏ vào đầu lọc đã hết, giúp bạn tiếp tục tái sử dụng đầu lọc cũ mà không cần đầu lọc mới.

 

tinh dầu thuốc lá điện tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng nhập khẩu tại D-Link

tinh dau thuoc la dien tu

Tinh dầu nhập khẩu từ Canada

ĐỂ ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN Cung cấp cho chúng tôi các thông tin :

  • -Tên mặt hàng cần mua: …………………
  • -Họ tên người nhận hàng: ……………….
  • -Địa chỉ nhận hàng: …………………
  • -Số điện thoại người nhận: ………………

hotline0987 832 876 – 0918 2003 88

 

 

Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn trong phạm vi TOÀN QUỐC với thời gian chậm nhất là 36h đồng hồ qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam.

Đối với khách hàng tại Hà Nội: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)

Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

 


5 Responses to “Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng”

Leave a Reply