Hút thuốc lá điện tử có hại không?

Thuốc lá điện tử trong vài năm trở lại đây đã thực sự là sản phẩm vô cùng ý nghĩa liên quan đến sức khỏe của người hút thuốc. Nhưng chính vì độ phổ biến của nó tại thời điểm hiện tại nên nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Hút thuốc lá điện tử có hại không? và đã có rất nhiều khách hàng gửi email cho D-Link mỗi tuần để hỏi câu hỏi này.

Sau đây D-Link sẽ giải thích mọi thắc mắc của khách hàng qua bài viết này, chúng ta hãy cùng đi vào cấu tạo của điếu thuốc lá điện tử:

thuoc la dien tu f2

Điếu thuốc lá điện tử gồm có buồng đốt và quả Pin

 

Thuốc lá điện tử DLink

Thuốc lá điện tử DLink Canada sản phẩm được cả thế giới ưa chuộng!

tinh dầu thuốc lá điện tử DLink

Tinh dầu DLink Canada với chứng chỉ bộ y tế thế giới cấp

Cấu tạo của điếu thuốc  điện tử gồm có 2 phần quan trọng nhất, phần Đầu đốt màu trắng nối với quả pin màu đen. Khi hút thuốc điện tử thì buồng đốt sẽ đôt nóng tinh dầu thuốc lá điện tử tạo khói, khiến cho người hút thuốc lá điện tử có cảm giác giống hệt như đang hút một điếu thuốc thật, vậy tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính là chất liệu quan trọng nhất và là thành phần không thể thiếu trong khi bạn hút điếu thuốc lá điện tử. Vì khi bạn hút điếu thuốc lá điện tử, tinh dầu sẽ tạo khói, tạo mùi, và khiến bạn cảm nhận như mình đang hút thuốc thật vậy.

Vậy thành phần của tinh dầu là gì?

Thành phần của tinh dầu rất đơn giản:  NicotineGlycerin.

+ Nicotine thì đã được tinh chế sạc sẽ lọc bỏ hết các chất độc hại gây ung thư. Và nồng độ quá thấp không đủ để gây nghiện.

+ Glycerin chỉ là chất tạo mùi dùng để làm bánh.

Như vậy xét về mọi mặt, Thuốc lá điện tử vẫn an toàn hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. Và theo đánh giá của chúng tôi. Tất cả khách hàng khi hút thuốc lá điện tử đều thấy rất khỏe mạnh, không còn mệt mỏi như ngày hút thuốc lá truyền thống nữa.

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, Chúng ta nên sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử có thương hiệu đã được kiểm chứng theo các tiêu chuẩn châu Âu. Hiện tại trên thị trường rất nhiều nơi phân phối tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng kém và không có thương hiệu. Khách hàng hãy chọn cho mình loại hãng sản xuất tinh dầu uy tín. Thân!

 


Tags:

19 Responses to “Hút thuốc lá điện tử có hại không?”

 • Thuốc lá điện tử hút thì vấn hại, không hút là tốt nhất. Tuy nhiên nghiện gần 10 năm rồi bỏ thuốc làm sao giờ? Tôi hút thuốc lá điện tử và giờ không bập một điếu thuốc thật nào hết. Thấy khỏe người, không còn mệt mỏi như xưa nữa, không còn hôi miệng rát họng nữa. Trước hút thuốc mà cứ gắng bỏ hút 2 ngày là thấy người khỏe hẳn lên. Nói chung thuốc nòa cũng có hại. Nhưng thuốc thật hại 10 thì thuốc điện tử hại 1. Không lo nữa.

 • Tôi hút thuốc lá điện tử đã 30 năm nay. Tôi chẳng muốn bỏ thuốc nữa. Nhưng thấy hút thuốc lá điện tử khá tốt, hút trong nhà không có mùi mẽ gì không ảnh hưởng người khác là tôi thấy vui rồi, nó cũng ngon lắm, nhiều hương vị có thể lựa chọn, nói chung tôi thấy dễ chiu khi sử dụng. Vậy là được rồi. Và tôi nghĩ nó có hại nhưng mức độ hại đã giảm đi đáng kể.

 • Hút gì cũng hại, nhưng thuốc lá điện tử gây hại ít và không ảnh hưởng đến người xung quanh thì mình đồng ý.

 • Minh moi mua f2,muon ban de doi qua noble cho nho gon hon,ai co noble muon doi ko,hoac minh ban lai bang tien noble .

 • Minh moi dung f2 may ngay,thay cung hay,ban nao dung budy noble chua,minh dinh doi qua loai nay thay nho gon hon,ban nao dung roi chi cho minh biet noble dung the nao nhe,thu vi ko nhe…

 • dang dung noble ne bac long co giao luu 1 dieu noble lay 1 dieu f2 ko

 • Tôi dùng lâu rồi nên tôi biết, Nicotine trong thuốc lá điện tử không hề độc hại. Hút thuốc lá là độc nhất nên tôi chọn thuốc lá điện tử.

 • Tôi cũng đã dùng thuốc lá điện tử gần 1 năm nay nó không có độc hại gì cả và còn bỏ được thuốc lá nữa.

 • Tôi cũng đang dùng chú d-link queen trông rất gọn và cá tính nữa.Dùng nó chỉ có tốt chứ chả thấy độc hại đâu cả nó cũng không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh

 • Trời thuốc lá điện tử toàn có linh kiện điện tử tạo thành,còn tinh dầu thì làm gì có gì.Các bác cứ lo chứ em sài thuốc lá điện tử thì em thấy nó không có độc hại như thuốc lá đâu

 • Tôi cũng mới mua d-link f10 vè dùng ban đầu chưa thấy có hiện tượng gì gây hại cho sức khỏe cả?Giờ thì tôi yên tâm rồi

 • Tôi thích thuốc lá điện tử không độc hại giúp cho xã hội trở nên văn minh trong sạch hơn

 • Các loại tinh dầu còn có thể pha trộn được nữa thì còn gì mà phải lo ngại có độc hại gì.

 • Tôi nghĩ cái gì chả có cái lợi và cái hại,chả qua cái thuốc lá điện tử tạo cảm giác mình đang hút thuốc lá thật thui chứ độc hại chắc cũng có nhưng nó chiếm rất ts mà thôi.

 • Tôi nghĩ cái gì chả có cái lợi và cái hại,chả qua cái thuốc lá điện tử tạo cảm giác mình đang hút thuốc lá thật thui chứ độc hại chắc cũng có nhưng nó chiếm rất ít mà thôi.

 • Thuốc lá điện tử này xuất xứ nguồn gốc ở đâu vậy,ai bít chỉ giúp em nhé.

 • Em ít tuổi nhưng hút thuốc cũng nhiều mẹ mua cho điếu thuốc lá điện tử,riêng em thì cứ thích cái loại D-LINK F10 giống cây bút rất đẹp.

 • Tinh dầu thuốc có hãng buddy và công ty d-link bán lâu năm mà không có khách hàng chê mà toàn ca ngợi thôi.Nên tôi hoàn toàn tin tưởng công ty này

 • Không bít mọi người thế nào chứ ai cũng bít thuốc lá thật độc hại như nào,ban đầu dùng rất tốt nhưng không biết thế nào nhưng đến bây giờ là tôi cai được thuốc lá thật rồi nhưng tôi vẫn theo thuốc lá điện tử xem thế nào.Quả thật đi khám sức khoe chả có bệnh tật gì như lần trước hút thuốc lá thật

Leave a Reply